Hướng dẫn sử dụng sản phẩm giàn phơi thông minh

Một vài hướng dẫn cơ bản khi sử dụng giàn phơi

 

Luôn tuân thủ theo tờ hướng dẫn đi kèm theo sản phẩm để tránh bị hỏng hóc , sự cố không được bảo hành ,khi quay giàn luôn quay theo đúng quy định theo chiều kim đồng hồ ,tuyệt đối hạn chế quay giàn xuống thấp quá , hay đưa giàn lên cao quá ,làm vậy sẽ ảnh hưởng đến dây cáp , dây sẽ bị chùng hoặc quá căng làm giảm tuổi thọ (cua luoi chong muoi lua) giàn.

Phơi đồ theo trọng lượng tối đa cho phép của giàn , mỗi thanh là 20kg đồ , không nên để quá nặng.

Bảo trì bão dưỡng giàn định kỳ , tốt nhất là 2 tháng một lần như tra dầu bôi trơn , bão dưỡng sau khi trời mưa to…

 

gian-phoi

Nếu trong quá trình sữ dụng có truc trặc , khuyến cáo khách hàng nên gọi điện vào đường dây nóng , bộ phận kỹ thuật chúng tôi sẽ có phương án tư vấn giải quyết cho khách hàng tránh tình trạng sự cố không đáng có.CHúng tôi luôn túc trực 24/24 sẳn sang tư vấn giải đáp mọi thắc mắc kỹ thuật về gìan phơi ngay cả khi quý khách không sử dụng mua hàng tại giàn phơi Việt Thống.

Chế độ bảo hành:

Tất cả sản phẩm đươc mua tại giàn phơi Việt thống sẽ đươc bảo hành trong 12 tháng , thay thế sản phẩm mới . Trong quá trình bảo hành quý khách hang không tốn them bất kì một chi phí phát sinh nào khác.

 

Tuy nhiên các trường hợp sau , quý khách phải trả phí để khắc phục sửa chữa:
- Các bộ phận bị han gỉ do không được bảo dưỡng định kỳ;

Các bộ phận bị rỉ sét do không bảo dưỡng , bảo trì định kỳ.

Các trường hợp khác như hư , gãy tay quay , bể củ quay , gãy giá phơi do phơi đồ quá nặng.

Chúng tôi xin cam kết bảo hành trong vòng 48h từ khi nhận được cuộc gọi của khách hàng. Các trường hợp khác sẽ thỏa thuận và đồng ý của khách hàng