Tính năng ưu việt của giàn phơi điều khiển khiển LY-1588

Sản phẩm Giàn phơi điều khiển Series LY-1588 model 2013 có kiểu dáng thiết kế gọn nhẹ, dễ lắp đặt và tích hợp nhiều chức năng mới, sản xuất theo công nghệ hiện dại của Châu Âu và không nguy hại đến sức khỏe, môi trường.

Giàn phơi điện tử công nghệ cao

Quạt sấy của sản phẩm giúp đồ mau chóng thoát hơi nước nhưng vẫn đảm bảo diệt vi khuẩn tối đa kể cả trong điều kiện thời tiết ẩm hay mưa nhờ kết hợp với dèn tia cực tím nhưng không gây hại cho người sử dụng và an toàn cho trẻ nhỏ.

Bộ phận cảm biến là một trong những ứng dụng mới tích hợp trong giàn phơi thông minh Series LY-1588 model 2013. Trong quá trình vận hành, khi gặp chướng ngại hoặc sự cố đột ngột, cảm biến sẽ a hovạt động giúp bảo vệ trẻ  em, người già và các thành viên trong gia đình.

Sản phẩm được làm từ nhôm hợp kim với thiết kế gọn nhẹ, dễ dàng cho việc lắp đặt và bảo trì. Và với bộ điều khiển tiện dụng, chị em phụ nữ có thể vận hành dễ dàng mà không phải tốn công sức và thời gian dến tận nơi để điều chỉnh.

Nước ta là nước nhiệt đới gió mùa nên những ngày mưa hay lâm râm thường diễn ra quanh năm ở khắp các tỉnh trên cả nước đặc biệt là ở miền Bắc. Vì vậy, Giàn phơi điều khiển Series LY-1588 model 2013 là sản phẩm cần thiết trong mỗi gia đình Việt.

Tính năng ưu việt của giàn phơi điều khiển khiển LY-1588

Thông tin bởi : nha dat quan 12 tphcm dat ban quan 12 VIỆT THỐNG