Tiện ích của Giàn phơi thông minh Việt Thống

Hiện nay trên thị trường xuất hiện rất nhiều sản phẩm giàn phơi, tuy nhiên, để chọn được một sản phẩm giàn phơi “thông minh’ đích thực, có thể đáp ứng được yêu cầu của người tiêu dùng, chất lượng đảm bảo với nhiều tính năng ưu việt thì đòi hỏi người nội trợ cần phìm tìm hiểu thật kỹ các thông tin, thông số của sản phẩm. Là một trong những thương hiệu giàn phơi nổi tiếng trên thị trường, những sản phẩm giàn phơi thông minh Việt Thống sẽ khiến cho bạn không cần chần chừ suy nghĩ trước khi quyết định mua sản phẩm.

gian phoi Viet thong

Sản phẩm giàn phơi cao cấp Việt Thống có rất nhiều mẫu mã, vừa đa dạng về hình dáng, kích thước và có những tính năng riêng biệt thích hợp với nhu cầu và mục đích sử dụng cho nhiều đối tượng khách hàng dành cho những không gian nhà khác nhau như:

- Giàn phơi thanh nhôm cao cấp của Việt thống là sản phẩm có thiết kế tận dụng chiều ngang của ngôi nhà, với chất liệu nhôm cao cấp không gỉ, chịu được tại trọng cao (trên 30kg) và có thể hoạt động tốt ở nơi có nhiệt độ cao. Thiết kế hai thanh nganh song song cùng hệ thống gọn nhẹ, tiện lợi, không làm mất mỹ quan nhà bạn.

- Bộ giàn phơi điều khiển thông minh mới của Việt Thống là sản phẩm được các bà nội trợ ưa thích với bộ giàn phơi gọn nhẹ, tiện lợi, bộ điều khiển được thiết kế sáng tạo với kích thước mới nhưng cho năng suất phơi đồ vô cùng cao.

- Giàn phơi thông minh chất liệu inox phù hợp với những gia đình có không gian nhà rộng, gồm hai thanh phơi hoạt động riêng lẽ, không phụ thuộc nhau cho quý khách hàng có thể tùy ý phơi đồ theo ý mình.

Là những sản phẩm giàn phơi thông minh, tiện ích, chúng đều có chung những tính năng như:

- Khả năng làm khô quần áo nhanh chóng và cấp tốc từ hệ thống quạt máy được gắn cố định bên trên khung phơi. Khiến cho chị em phụ nữ không cò phải lo lắng trong những điều kiện thời tiết ấm ướt vào mùa mưa, giúp giữ hương thơm và chống mốc quần áo.

- Có thể diệt khuẩn trực tiếp từ tia cực tím, đây là loại tia đã được tiến hành thử nghiệm và kiểm định, bảo đảm an toàn cho người sử dụng.

- Có khả năng đón nắng ở nhiệt độ cao, và có thể điều khiển dễ dàng nhờ bộ điều khiển thiết kế gọn nhẹ, có kích thước tương đương điều khiển quạt thông gió.

- Sản phẩm luôn có các thanh đỡ chắc chắn và đucợ làm từ các chất liệu nhôm chất lượng cao, thép không ghỉ, inox,… không rung lắc khi gặp gió lớn và chịu được va đập mạnh.

- An toàn cho người sử dụng khi tích hợp tính năng tự ngắt nguồn trong trường hợp có một vật cản xuất hiện.

Hy vọng rằng, với những tính năng ưu việt, sản phẩm giàn phơi Việt Thống sẽ làm hài lòng cả những khách hàng khó tính và giúp các bà nội trợ có thời gian thoải mái sau những ngày làm việc mệt nhọc.

Tin hữu ích nha ban phuong thanh loc quan 12 VIỆT THỐNG với nhiều nhà giá rẻ uy tín