Giàn phơi điện tử công nghệ mới

Nước ta nằm trong vùng nhiệt đới gió mùa, nên thời tiết luôn ẩm ướt và mưa thường xuyên.Mà nhu cầu giặt và phơi quần áo luôn diễn ra thường ngày.Các giàn phơi bình thường sẽ khó có thể đáp ứng nhu cầu khô ráo và thoáng mát sẽ ngây ra hiện tượng ẩm mốc gây khó chịu cho người sử dụng.

Giàn phơi điện tử công nghệ cao

Góp phần giải quyết cho những bất lợi trên, giàn phơi của chúng tôi có nhiều ứng dụng khoa học kĩ thuật tiên tiến nhất phù hợp cho mọi hộ gia đình ở Việt Nam bất chấp thời tiết có như thế nào

Giàn phơi điện tử công nghệ mới

Giàn phơi  thông minh có một thiết bị quạt  sấy đa năng giúp quần áo khô thoáng dù cho thời tiết không có gió.Kết hợp với chiếc đèn chiếu tia cực tím diệt vi khuẩn có hại ẩn náu trên quần áo rất thích hợp cho các gia đình có trẻ sơ sinh, trẻ nhỏ.Điểm ưu việt nhất của giàn phơi điều khiển  là tích hợp một  bộ phận cảm biến thông minh khi gặp vật cản sẽ ngừng hoạt động rất an toàn cho người già và trẻ nhỏ.

Giàn phơi công nghệ hiện đại

Giàn phơi điều khiển  phù hợp cho các căn hộ  không có diện tích và không mất thẩm mỹ  mỹ quan của nhà bạn. Rất tiện lợi cho việc phơi chăn, ga, gối… Hệ thống phụ kiện được thiết kế theo công nghệ nước ngoài rất nhỏ gọn và chắc chắn với chất liệu chính là hợp kim nhôm.

Giàn phơi điện tử công nghệ mới

Thông tin bởi : mua dat quan 12 nha ban phuong trung my tay quan 12 VIỆT THỐNG