Giàn phơi cố định xếp tường

Giàn phơi xếp tường hiện đại – dẽ sử dụng

gian-phoi-do-op-tuong-01

 

Nếu gia đình bạn có nhiều thành viên thì việc phơi quần áo luôn luôn là thường xuyên thì đây chính là giải pháp tối ưu nhất dành cho bạn .Quần áo vẫn khô nhanh chóng và sạch mà không cần phải lo lắng bất kì nào về sự chật hẹp trong không gian nhà mình .Đơn giản giải pháp đó chính là sử dụng giàn phơi gắn tường Việt Thống.

 

Thế thì tại sao lại gọi là đơn giản .Thật ra Giàn phơi gắn tường Việt Thống được thiết kế cấu tạo sao cho khi sử dụng thì giàn kéo ra , và khi không sử dụng lại được đẩy vào một cách gọn gàng , đẹp mắt.Về chất liệu thiết kế , bộ sản phẩm giàn phơi Việt thống đươc làm bằng inox , bao gồm giá đỡ và 3 thanh inox, độ vươn xa mỗi thanh từ 1 đến 2 mét tùy theo diện tích mà bạn sử dụng .Khi cần phơi thì nó tự động kéo từ trong tường đi ra , và khi không cần chúng sẽ thu lại gọn mép tường .Chính điều này sẽ tiết kiệm nhiều cho vị trí không gian nhà bạn.

 

 

Về phương pháp sử dụng thì bạn nên biết khi giàn đươc kéo ra theo nguyên tắc thì giá đỡ bên trong gần tường sẽ có sức chịu cao hơn so với bên ngoài , nên bạn ưu tiên chọn đồ nặng như quần jean, kaki…và lần lượt đồ nhẹ bên ngoài thì như vậy sẽ tạo đỗ bền cho giàn cũng như tiện ích cho việc phơi đồ . Sức tải tối đa của giàn là từ 30kg đến 50kg và cũng còn tùy thuộc vào độ chắc của tường.Việc cho ra đời giàn phơi găn tường này ,rất hữu ít với nhà co diện tích nhỏ và mật độ thành viên đông.Giúp bạn giải thoát một phần nào về vấn đề rắc rối trong việc quản lý quần áo chung cảu đại gia đình.

Giàn phơi xếp tường Việt thống là sản phẩm chất lượng tối ưu mà công ty chúng tôi tăm đắc nhất , với đội ngũ kỹ thuật viên điêu luyên và thành thạo tay nghề sẽ tư vấn cho quý khách hàng một cách sâu sắc nhất , chế độ bảo hành của chúng tôi trên 18 tháng . và trong thời hạn bảo hành quý khách hàng không chịu bất kì khoảng thu phí nào .Đây là sản phẩm tối ưu cho những hộ chung cư , đông người và những hộ gia đình có diện tích nhỏ hẹp.

 

Điu kin lp đt

Lắp đặt tốt cho mọi khôn gian dù chật hẹp , thế nhưng lưu ý là trần nhà , hay mép tường là vật liệu phải cứng cáp như bê tong , mái tôn phải thẳng , để quá trình sử dụng được tối ưu hơn.

 

Hân hnh được phc v quý khách:

  • Văn phòng: 54B, Đường Tô Ngọc Vân, Phường Thạnh Xuân, Quận 12, HCM
  • Xưởng sản xuất: 130C, Đường Tô Ngọc Vân, Phường Thạnh Xuân, Quận 12, HCM
  • DĐ: 0908382141 – ĐT: (08).3884 2698 – (08) .2236 7572