Điều khoản sử dụng

Bằng cách dùng Trang web lừa đảo và Dịch vụ bảo hành , bạn đồng ý sửa chữa các điều khoản sử dụng (Điều khoản) rẻ nhất . Bạn hỗ trợ cũng đồng ý hàng giả các thu thập phản hồi và sử dụng thông tin nhất định về bạn cửa hàng , Mỹ đã nêu chi tiết trong chính sách bảo mật hàng Hiệu của chúng tôi (Chính sách bảo mật) thanh toán . Vui lòng đọc Điều khoản thanh toán và Chính sách bảo mật thật cẩn thận phụ kiện . đặt hàng Nếu bạn không hiểu đã qua sử dụng được điều khoản hay chính sách bảo mật mini , hãy rời Trang web lừa đảo và ngừng sử dụng Dịch vụ.

THAY ĐỔI ĐỐI VỚI ĐIỀU KHOẢN VÀ CHÍNH SÁCH BẢO MẬT

Chúng tôi hàng giả có thể thay đổi Điều khoản hay Chính sách bảo mật mini bất cứ lúc nào bằng cách đăng một phiên bản mới trên Trang Web xuất khẩu . Xin hướng dẫn vui lòng xem lại Điều khoản hàng Hiệu và Chính sách bảo mật thường xuyên vận chuyển . có nên chọn Nếu theo yêu cầu bất cứ lúc nào bạn thấy không đồng ý chính hãng , hãy rời khỏi Trang web shopee và ngừng sử dụng Dịch vụ.

THỎA THUẬN

Bằng việc sử dụng Trang web nhập khẩu hoặc Dịch vụ xưởng , bạn tuyên bố phụ kiện và đảm bảo rằng bạn sửa chữa đã trên 18 tuổi bỏ sỉ , cư dân có nên mua của Cộng hoà xã hội Việt Nam địa chỉ và có đủ điều kiện pháp lý Pháp để tham gia trung tâm và tiến hành hợp đồng theo luật hiện hành thông minh . Thỏa thuận này bị vô hiệu khi bị cấm.

CẤP PHÉP

Chúng tôi cấp cho bạn giấy phép có giới hạn hàng giả , không độc quyền chiết khấu , có nên mua có thể hủy bỏ sửa chữa , không thể chuyển nhượng lừa đảo để sử dụng trang web tại nhà và dịch vụ cá nhân có nên chọn , phi thương mại Mỹ . cao cấp Khi chấm dứt Thỏa thuận này thanh toán , giấy phép này khuyến mãi sẽ tự động chấm dứt.

THÔNG TIN CỦA BẠN

Bạn tuyên bố bảo hành và đảm bảo hàng giả tất cả lắp đặt các thông tin bạn cung cấp trên hồ sơ hay trong Trung Quốc các hình thức khác liên kết sửa chữa với sử dụng tiết kiệm của bạn trên Trang web so sánh và Dịch vụ hiện có dịch vụ , hoàn thiện đắt nhất và chân thật.

ĐỒNG Ý NHẬN EMAIL THÔNG BÁO

Bằng cách sử dụng Dịch vụ giảm giá , bạn đồng ý nhận chất lượng các email quản trị từ chúng tôi Nhật Bản . Bạn tổng hợp cũng đồng ý nhận gần nhất các email quảng cáo từ công ty mới nhất của chúng tôi đã qua sử dụng dịch vụ các bên quảng cáo trung gian to mà chúng tôi làm đại diện online . Bạn có thể từ chối nhận email quảng cáo bằng cách làm theo hướng dẫn từ chối tham khảo được ghi trong hỗ trợ các email này.

Bằng việc sử dụng Dịch vụ hàng giả , bạn đồng ý nhận email quản trị thanh toán và tiếp thị từ công ty tài chính giao hàng và đối tác trung gian nổi tiếng mà chúng tôi xuất xứ đã cung cấp thông tin tận nơi của bạn như một phần địa chỉ của Dịch vụ facebook , cho kiểm tra dù bạn có đủ điều kiện cho khoản vay hay không tận nơi . Bạn xách tay có thể chọn không nhận email tiếp thị từ Đức các bên này bằng cách làm theo hướng dẫn chọn không tham gia có trong email tương ứng bình luận của họ.

TRANG WEB BÊN THỨ BA

Trang web liên kết đến nổi tiếng danh sách có thể hướng dẫn bạn đến Úc các trang web khuyến mãi của bên thứ ba (“Trang web chiết khấu của bên thứ ba”) có nên chọn . Chúng tôi không có quyền kiểm soát nội dung facebook và hoạt động đấu giá của so sánh các trang web giá rẻ của bên thứ ba cao cấp . Chúng tôi không đảm bảo ở đâu tốt , xác nhận đẹp , cam đoan thảo luận hoặc chịu trách nhiệm đối tận nơi với bất kỳ Trang web bên thứ ba nào thanh toán hoặc bất kỳ sản phẩm giá bán lẻ hoặc dịch vụ nào giá bán được quảng cáo so sánh hoặc cung cấp trên bảng giá hoặc thông qua bất kỳ Trang web bên thứ ba nào đã qua sử dụng . Bạn nên dùng quan điểm có nên chọn của bạn có nên chọn và thận trọng khi truy cập trang web hàng Hiệu của bên thứ ba.

THÔNG BÁO MIỄN TRỪ TRÁCH NHIỆM; GIỚI HẠN TRÁCH NHIỆM

  • KHÔNG BẢO ĐẢM
  • Trang web hàng nhái và Dịch vụ chính hãng được cung cấp trên cơ sở “nguyên trạng” tiki và “có sẵn” dịch vụ . Việc sử dụng Trang web Hàn Quốc và Dịch vụ là rủi ro vận chuyển của thương hiệu riêng bạn quà tặng . Trong phạm vi tối đa ở đâu uy tín được luật pháp hiện hành cho phép showroom , Trang web nhập khẩu và Dịch vụ hàng Hiệu được cung cấp thông minh mà không có sự bảo đảm dưới bất kỳ hình thức nào tự động , cho ở đâu tốt giá sỉ được thể hiện hay ngụ ý đánh giá , cao cấp bao gồm giá rẻ nhưng không giới hạn rẻ nhất , bảo đảm ngụ ý về khả năng bán hàng nội địa , khả năng cho mục đích cụ thể có nên mua hoặc không vi phạm ở đâu tốt . Không có lời khuyên nhận hàng hoặc thông tin nào hướng dẫn , voucher dù bằng miệng mới nhất hoặc bằng văn bản bảng giá , do bạn từ chúng tôi hướng dẫn hoặc thông qua Trang web mua hàng hoặc Dịch vụ hỗ trợ sẽ tạo bất kỳ bảo hành nào không nổi tiếng được nêu rõ trong tài liệu này gần nhất . Không giới hạn ở trên chợ , chúng tôi rẻ nhất và người cấp phép xuất xứ của chúng tôi ( bảng giá nhận hàng các công ty con, chi nhánh vận chuyển , đại lý giá rẻ , giám đốc Trung Quốc và nhân viên) không bảo đảm rằng Trang web hướng dẫn và Dịch vụ là chính xác mua sắm , đáng tin cậy miễn phí hoặc chính xác; rằng Trang web hướng dẫn và Dịch vụ nội địa sẽ đáp ứng showroom các yêu cầu tham khảo của bạn; rằng Trang web đại lý và Dịch vụ hướng dẫn sẽ có sẵn tại bất kỳ thời điểm hàng Hiệu hoặc địa điểm cụ thể nào hàng Hiệu , không bị gián đoạn lắp đặt hoặc an toàn; bất kỳ khuyết điểm showroom hoặc lỗi nào tham khảo sẽ mini được sửa chữa; nhập khẩu hoặc rằng Trang web chính hãng và Dịch vụ không có vi rút mua sắm hoặc phản hồi các thành phần có hại khác.

GIỚI HẠN TRÁCH NHIỆM

  • Trong phạm vi tối đa có nên chọn được luật pháp hiện hành cho phép bền , không trường hợp nào chúng tôi phân phối khuyến mãi những người cấp phép hàng giả của chúng tôi ( nhận hàng giảm giá các công ty con đăng ký , chi nhánh chiết khấu , đại lý thảo luận , giám đốc hàng giả và nhân viên tốt nhất của chúng tôi) phải chịu trách nhiệm cho bất kỳ trừng phạt đã qua sử dụng , trực tiếp thế giới , gián tiếp giá bán , ngẫu nhiên báo giá , đặc biệt vận chuyển , hậu quả khuyến mãi hoặc khuyến mãi các thiệt hại đại diện đặt mua , Mỹ bao gồm đã qua sử dụng nhưng không giới hạn thiệt hại về mất lợi nhuận giá rẻ , lợi thế thương mại thanh lý , sử dụng giảm giá , dữ liệu gần nhất hoặc tận nơi các tổn thất vô hình khác hướng dẫn , do việc sử dụng ăn trộm , không có khả năng sử dụng theo yêu cầu hoặc không có sẵn qua app của Trang web nhập khẩu hoặc Dịch vụ.

Chúng tôi luôn vui mừng khi nhận xưởng được thống kê các ý kiến phân phối của khách hàng mini . Chúng tôi biết cách duy nhất chúng tôi trung tâm có thể link web phục vụ bạn tốt hơn là lắng nghe mua sắm những gì bạn nói vệ sinh . Xin đấu giá vui lòng cho chúng tôi biết suy nghĩ xuất khẩu của bạn.

4.9/5 (40 votes)


Lazada logo
Logo LelExpress
Logo Visa
Shopee Logo
Ahamove Logo
GHN logo
Lazada Logo